Hotline: 0906295239
Tổng quan về Kim Long

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bền vững Kim Long là Công ty chuyên sâu về đầu tư và phát triển về lĩnh vực bảo vệ môi trường và tài nguyên nước.

Công ty được Bộ Tài nguyên và môi trường cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường số hiệu VIMCERTS 122. Đồng thời, Công ty đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn theo hệ thống TCVN ISO/IEC 17025:2005 được Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận cấp mã số VILAS 819.

Sự kế thừa và phát huy truyền thống đã giúp KIMLONG SUDEINCO hội tụ được đội ngũ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường cùng hợp tác phát triển như: Các chuyên gia của Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam; Giảng viên các trường đại học liên quan; Cán bộ quản lý nhà nước từ Trung ương (Bộ Tài nguyên và môi trường) đến địa phương (Sở Tài nguyên và môi trường các tỉnh, Thành phố; Phòng Tài nguyê và môi trường các quận, huyện, thành phố và thị xã, ...); Kỹ sư, cử nhân trẻ tốt nghiệp loại giỏi từ các trường đại học danh tiếng (Đại học: Bách khoa Hà Nội, Khoa học tự nhiên, Xây dựng, Mỏ - địa chất, Kinh tế quốc dân, ...).

Với kinh nghiệm thực tế trong việc lập báo cáo và thực hiện quan trắc, giám sát môi trường; Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Cam kết môi trường và Đề án bảo vệ môi trường; Lập Hồ sơ xin phép khai thác nước và Hồ sơ xin phép xả nước thải cho nhiều đơn vị lớn như: Công ty Khí cụ điện 1, Công ty TNHH YAMAHA, Tập Đoàn Bưu chính viễn thông, Tập đoàn dầu khí, Công ty diêm Thống Nhất, Công ty xây dựng Xuân Mai, Bệnh viện đa khoa Đức Giang,.... Công ty luôn sẵn sàng giải đáp tận tình miễn phí những thắc mắc về Luật cũng như các văn bản dưới luật về lĩnh vực Tài nguyên nước và Bảo vệ môi trường.

Đến nay, Công ty tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án về đánh giá và kiểm soát chất lượng môi trường, cũng như phối hợp thực hiện một số công trình, đề tài nghiên cứu về quản lý và bảo vệ môi trường giúp phần không nhỏ cho các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác quản lý về bảo vệ tài nguyên và môi trường, đồng thời giúp và giải đáp, tháo gỡ nhiều thắc mắc cũng như khó khăn của các doanh nghiệp về Luật, các văn bản dưới luật để ổn định sản xuất kinh doanh.

KIMLONG SUDEINCO lấy uy tín và chất lượng là hàng đầu để phát triển một cách bền vững. Vì vậy, Công ty luôn chú trọng đào tạo nhân lực cũng như đầu tư các trang thiết bị quan trắc, lấy mẫu phân tích tại hiện trường, trong phòng thí nghiệm nhằm phục vụ công tác khảo sát và đánh giá hiện trạng môi trường, kiểm soát ô nhiễm ngày một hoàn thiện hơn (những thiết bị thiết yếu cho hoạt động phân tích môi trường của Công ty đều do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất như hãng HACH của Mỹ; VELP của Ý, SIBATA của Nhật, .etc... )

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

  1. Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật;
  2. Tư vấn thực hiện và lập báo cáo quan trắc môi trường;
  3. Lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình;
  4. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường/ Đề án, kế hoạch, cam kết bảo vệ môi trường;
  5. Tư vấn lập và thực hiện các đề án, dự án về lĩnh vực Bảo vệ môi trường, Tài nguyên nước và biến đổi khí hậu;
  6. Tư vấn lập hồ sơ xin cấp phép thăm dò, khai thác tài nguyên nước, xả thải vào nguồn nước;
  7. Khảo sát địa chất thủy văn; Khai thác, xử lý và cung cấp nước;
  8. Thoát nước và xử lý nước thải.

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

Tiêu chí của Công ty là cố gắng hoàn thiện chính mình và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Công ty hoạt động dựa trên 2 tiêu chí sau:

  1. Định hướng xuyên suốt của Kim Long là khách hàng và các quy định luật pháp;
  2. Thành công được đúc kết từ niềm tin của khách hàng.

KIMLONG SUDEINCO luôn trân trọng bất cứ cơ hội mà Khách hàng dành cho chúng tôiCông ty CP & ĐT Phát triển bền vững Kim Long Trụ sở: thôn Đồng Bụt, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội Địa chỉ làm việc: Số 10 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 0462758166 Email: kimlongdtptbv@gmail.com Website: www.kimlongdtpt.com
Video clip
Copyright© 2015 KIMLONG SUDEINCO .,JSC